Trường BHMS

B.H.M.S là thành viên của tập đoàn giáo dục Bénédict, được thành lập vào năm 1928, BHMS là một trong những trường lớn và lâu đời ở châu Âu. Trụ sở của trường nằm tại thành phố Zurich và trường có 80 chương trình hợp tác ở khắp châu Âu. Trường có khoảng 20.000 sinh viên đang theo học tại 7 khu học xá ở Thụy Sĩ và Đức. Ngành Quản lý khách sạn được giảng dạy bằng tiếng Anh tại thành phố Luzern- một thành phố du lịch nổi tiếng của Thụy Sĩ.

Ưu điểm khi lựa chọn B.H.M.S:

+ Bằng cấp chất lượng quốc tế.

+ Học phí trọn gói hợp lý.

+ Chương trình học phong phú, đa dạng cho mọi đối tượng từ Đại học đến sau Đại học.

+ Thời gian khai giảng các khoá học linh hoạt.

+ Sinh viên được trả lương 6 tháng thực tập mỗi năm với mức tối thiểu: 12.000 CHF

+ Cơ hội làm việc trong các khách sạn 5 sao tại Châu Âu, Anh, Úc, Canada, hoặc Mỹ với thu nhập cao sau khi tốt nghiệp.

+ Ngoài tiếng Anh, sinh viên có cơ hội học hỏi và sử dụng thêm ngoại ngữ Pháp và Đức

+ Thủ tục xin Visa đơn giản, nhanh chóng, không cần chứng minh tài chính, tỷ lệ Visa cao.

II. CHƯƠNG TRÌNH HỌC & HỌC PHÍ:

1. Cử nhân quản lý khách sạn: (liên kết với trường Brighton, Queensland học tại Thụy Sĩ hoặc chuyển tiếp sang Anh, Australia), học 3 năm. Chương trình dành cho học sinh tốt nghiệp PTTH; tiếng Anh tương đương IELTS  5.0 và vượt qua phỏng vấn của nhà trường.
** Học phí:
– Năm 1 cao đẳng: 21.000 CHF
– Năm 2 cao đẳng: 21.500 CHF
– Năm 3 cử nhân: 22. 500
(Học phí bao gồm: Đón sân bay, sắp xếp thực tập, phí bảo hiểm, ăn ở trong 6 tháng học tại trường).

2. Chứng chỉ sau đại học quản lý nhà hàng khách sạn: Thời gian học 1 năm. Chương trình dành cho học sinh tốt nghiệp PTTH; tiếng Anh tương đương  IELTS 5.0
** Học phí: 19.500 CHF/ năm (đã bao gồm học bổng và chi phí ăn ở trong 6 tháng)

3. Bằng cao đẳng, cao đẳng nâng cao về quản lý bếp: Thời gian học 2 năm. Chương trình dành cho học sinh tốt nghiệp PTTH, tiếng Anh tương đương IELTS 5.0
Học phí:  Năm 1 cao đẳng: 17.500 CHF
Năm 2 cao đẳng nâng cao: 18.000 CHF

4. Thạc sĩ quản trị thương mại: Thời gian học 2 năm. Chương trình dành cho học sinh có bằng đại học bất kỳ, có tiếng Anh tương đương IELTS 6.0
** Học phí: Năm 1: 22.500 CHF
Năm 2: 22.500 CHF
** Khai giảng:   tháng 1, 2, 4, 5, 7, 8, 10 và 11.

Trả lời