Đại học Văn hóa Trung Hoa

Đại học Văn Hóa Trung Hoa, Đài Loan là trường đại học tư thục ở Đài Bắc, được thành lập ở vào năm 1962 tại thành phố Đài Bắc. Năm 2003 trường có 12 Học Viện với 57 chương trình đào tạo bậc Đại học, 39 chương trình đào tạo thạc sỹ và 10 chương trình đào tạo tiến sỹ. Học Viện Giáo DỤc THường Xuyên của trường bao gồm 10 khoa và 11 chương trình đào tạo sau Đại học. Đây là những con số tương đương với những trường Đại Học lớn tại Đài Loan.

Đại học Văn hóa Trung Hoa

1. Thông tin học bổng
– Loại hình học bổng: toàn phần, bao gồm:
+ Học phí 2 năm học
+ Sinh hoạt phí: 7,000 NTD/tháng (Sinh viên đóng tiền nhà ở: 2,000 NTD từ học bổng này)
+ Lớp tiếng Trung bổ sung miễn phí.Lưu ý: Sinh viên được yêu cầu làm việc hỗ trợ tại khoa như: trợ giảng, quản lý thư viện,…
– Ngôn ngữ học: tiếng Anh
– Các chuyên ngành cấp học bổng: Văn học Anh-Mỹ, Khoa học trái đất, Công nghệ sinh học, Công nghệ kỹ thuật số, Quản trị kinh doanh quốc tế, Báo chí, Thiết kế đô thị và kiến trúc, Khoa học thể thao, Thương mại quốc tế, Quản lý du lịch quốc tế, Quản lý thông tin, Tài chính ngân hàng.
– Điều kiện nhận học bổng: Trường sẽ xem xét, đánh giá dựa trên bảng điểm và kế hoạch học tập, phỏng vấn trực tiếp.
– Thời hạn nộp hồ sơ:
+ Kỳ nhập học mùa xuân: Hạn nộp hồ sơ 15/12/2011
+ Kỳ nhập học mùa thu: Hạn nộp hồ sơ 15/6/2012

2. Trung tâm Hoa ngữ trường Đại học Văn Hóa
Nằm đối diện với công viên Đại An – công viên có diện tích lớn nhất Đài Bắc, ngay cạnh đó là thư viện thành phố, là môi trường tốt nhất để học tập và nghiên cứu.Trường có 10 tầng + thêm 4 tầng hầm, trong trường có thư viện riêng, học sinh có thể lên mạng miễn phí để tìm tư liệu học tập hoặc thư giãn, giải trí

3. Giới thiệu khóa học :
Nhà trường lấy thời gian 1 khóa học là 3 tháng (12 tuần)
Giáo trình, cách thức giảng dạy sinh động gần gũi với đời sống
Mỗi phòng học đều có máy tính nối mạng ,phương thức giảng dạy của trường sử dụng nhiều sự trợ giúp của các phương tiện hiện đại, giúp học sinh nắm vững 4 kỹ năng : Nghe, Nói, Đọc, Viết
Sinh viên quan tâm đến du học, xin mời liên hệ với chúng tôi để được biết thêm chi tiết!