Du học Thụy Sĩ cùng trường BHMS

 

 BHMS tọa lạc ngay trung tâm thành phố Lucerne là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng thế giới. Thành lập năm 1928, trường là thành viên của tập đoàn giáo dục Benedict. Sống và học tập tại đây giúp sinh viên có được những trải nghiệm cũng như có sự chuẩn bị tốt nhất cho sự nghiệp tương lai.

Bằng cấp có giá trị và uy tín với các nhà tuyển dụng trên thế giới, được công nhận bởi các thành viên:

  • Hiệp hội Chất lượng và các hệ thống quản lý Thụy Sĩ (Eduqua)
  • Hiệp hội trường khách sạn dẫn đầu châu Âu (Eurhodip).
  • Hội đồng quốc tế về đào tạo tổ chức khách sạn, nhà hàng (I-Chrie)
  • Điểm nổi bật của BHMS đào tạo 2 chuyên ngành chính là nhà hàng khách sạn và quản trị đầu bếp với 2 chuyên ngành này chương trình thực tập hưởng lương  hưởng lương là một phần không thể thiếu trong chương trình đào tạo  tại BHMS cũng như Thụy Sĩ.
  • Mức lương thực tập tối thiểu sinh viên nhận được mỗi tháng là 2,168 CHF (tương đương 52 triệu đồng).  chưa bao gồm tiền làm thêm giờ
  • Mỗi năm học tại BHMS, sinh viên sẽ tham gia thực tập trong 5 đến 6 tháng

Sinh viên được giới thiệu chọn nơi thực tập tại các nhà hàng, khách sạn lớn ở châu Âu (Đức, Pháp, Italy…) hoặc tại Mỹ. Sau khi ra trường, sinh viên sẽ được giới thiệu đi làm   tại các nước châu Âu hoặc Mỹ.

  • BHMS cấp học bổng du học Thụy Sĩ cho sinh viên quốc tế. Học bổng trị giá 1.400 CHF (tương đương 33 triệu đồng) cho sinh viên nhập học năm đầu tiên. Học bổng này sẽ được duy trì nếu sinh viên có kết quả học tập tốt trong những năm tiếp theo.

Chương trình học mỗi năm sinh viên học từ 5-6 tháng lý thuyết thời gian còn lại từ 5-6 tháng là thực hành được hưởng lương do nhà trường sắp xếp tai các khách sạn hoặc nhà hàng của tập đoàn .

  • BHMS đảm bảo công việc thực tập cho sinh viên trong suốt thời gian học tập. Masterwork, một công ty thuộc sở hữu của trường cung cấp việc làm toàn cầu và các cơ hội sắp xếp việc làm cho sinh viên tốt nghiệp khóa BA, PGD, ẩm thực hay MBA của BHMS. BHMS còn hợp tác với nhiều công ty việc làm quốc tế, chuyên cung cấp việc làm cho sinh viên tốt nghiệp tại châu Âu, châu Á và Bắc Mỹ.
  • Cơ sở học của BHMS đặt tại trung tâm thành phố Lucerne bao gồm 2 cơ sở học và 1 khu nhà ở cho sinh viên. Phòng ở của sinh viên là phòng đôi theo tiêu chuẩn khách sạn 3 sao, có bếp và toilet khép kín, TV, sinh viên được ở lại trong các kỳ nghỉ 2-3 tuần (mỗi học kỳ) mà ko phải trả thêm phí.