DU HỌC THỤY SỸ NGÀNH QUẢN LÝ KHÁCH SẠN

– Thực tập hưởng lương hơn 300 triệu đồng/năm chưa bao gồm tiền làm thêm và tiền tip

– Thủ tục đơn giản, không chứng minh tài chính

– Tỉ lệ visa 100%

– Sinh viên sau khi tốt nghiệp có cơ hội được ở lại làm việc 1-2 năm

Thụy Sỹ hiện nay là điểm đến của sinh viên Việt Nam đặc biệt đối với chuyên ngành nhà hàng và khách sạn, bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới , chương trình học kết hợp cả lý thuyết và thực hành; được hưởng lương , tiết kiệm được kinh phí và hỗ trợ học phí cho năm năm kế tiếp, nâng cao kinh nghiệm du lịch. Ngoài ra sinh viên có thể chuyển tiếp học hoặc thực tập tại các nước như Anh, Mỹ.

 

Tại sao bạn nên đi du học Thụy Sỹ ?

  • Thụy Sỹ là đất nước xinh đẹp, an ninh và chính trị ổn định. Mỗi năm, quốc gia này đã chào đón hơn 5.000 sinh viên từ các nước khác nhau trên thế giới du học chuyên ngành quản trị nhà hàng, khách sạn. Cơ hội được ở lại làm việc 1-2 năm sau khi tốt nghiệp với mức lương cao.
  • Thụy Sỹ là cái nôi của các nhà quản lý xuất sắc về: quản lý khách sạn, quản lý resort, quản lý tàu biển, công nghiệp hàng không, câu lạc bộ và resort tư nhân cũng như những lĩnh vực du lịch, khách sạn khác.
  • Băng cấp của Thụy Sỹ đào tạo về ngành du lich khách sạn được giáo dục toàn cầu đánh giá đứng đầu thế giới
  • Du học Thụy Sỹ với chuyên ngành nhà hàng khách sạn được kết hợp học đi đôi với thực hành, thực hành từ 5-6 tháng mỗi năm học  được hưởng lương đến 50 triệu đồng / tháng.