Học bổng Ntec

Học bổng Ntec

HỌC BỔNG 6 THÁNG TIẾNG ANH MIỄN PHÍ TRỊ GIÁ 150 TRIỆU TỪ HỌC VIỆN NTEC, NEW ZEALAND

Học tập, làm việc và cơ hội định cư tại New Zealand!

HỌC TẬP TẠI HỌC VIỆN NTEC
Có nhiều lí do để bạn chọn Học viện Công Nghệ Quốc Gia NTEC (National Tertiary Education Consortium) và lí do quan trọng nhất chính là chất lượng giáo dục và bằng cấp được công nhận quốc tế của Học viện. Điều này phản ánh rõ nhất trong sĩ số lớp nhỏ và sự quan tâm hỗ trợ nhà trường dành cho các sinh viên quốc tế của mình. NTEC được Sở giáo dục New Zealand (NZQA) đánh giá là trường chất lượng loại 1 – Category 1 của New Zealand.
Học viện đào tạo các chương trình Dự bị Đại học, Diploma, Cử nhân Đại học các chuyên ngành Quản trị Nhà hàng khách sạn, Quản trị Kinh doanh, Kế toán-Kiểm toán ACCA, Công nghệ Thông Tin và Nghệ Thuật Ẩm Thực được thiết kết phù hợp để đáp ứng sát với thực tế yêu cầu tuyển dụng tại New Zealand và trên toàn thế giới.
Ngoài ra, sinh viên có nhiều cơ hội lựa chọn chuyển tiếp lên các đại học danh tiếng là đối tác của Học viện Ntec tại Anh, Úc, Thụy Sĩ, New Zealand…
Trong trường hợp chưa đạt yêu cầu tiếng Anh, sinh viên có thể đăng kí các khóa tiếng Anh học thuật tại học viện.
Các campus tọa lạc tại các thành phố lớn như Auckland, Christchurch, Tauranga và Hastings. Sinh viên của trường đến từ hơn 30 quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam.
Song song với chương trình chính khóa, sinh viên còn được tham gia khóa học phát triển kĩ năng mềm (Professional Skills Development) giúp phát triển sự tự tin và khả năng làm việc trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp.
Hiện nay, học viện NTEC và đối tác Đại học Northampton, Anh liên kết đào tạo chương trình Cử nhân BA (Hons) ngành Quản trị Kinh Doanh và bằng Diploma Quản trị Kinh Doanh của New Zealand trong vòng 1 năm tại Ntec dành cho sinh viên Việt Nam đã tốt nghiệp cao đẳng, đại học các chuyên ngành liên quan.

Học bổng Ntec
Học bổng Ntec

CƠ HỘI VIỆC LÀM
Học viện Ntec tự hào với tỉ lệ hơn 90% sinh viên tìm được việc làm tại New Zealand trong vòng 1 năm sau khi tốt nghiệp.
Ngoài thời gian lên lớp, sinh viên được phép đi làm thêm tới 20h/tuần, với mức lương trung bình NZ $14-15/h giúp hỗ trợ trang trải chi phí sinh hoạt. Nhà trường có hỗ trợ tìm và giới thiệu việc làm cho sinh viên tại New Zealand.
Chính phủ NZ cho phép sinh viên sau khi tốt nghiệp ở lại để tìm việc (Graduate Job Search Visa) và ở lại làm việc sau khi tốt nghiệp (Graduate Work Experience Visa).
Theo ước tính của chính phủ NZ, sẽ có thêm 130.000 việc làm mới dành cho lao động nước ngoài từ nay cho đến năm 2016, do nhu cầu từ các ngành nghề đang thiếu hụt nhân lực của nước này, trong đó có các lĩnh vực liên quan đến những ngành học mà NTEC đang đào tạo.
Ước tính học phí cho khóa học: Đôla New Zealand /NZ$
• BA( Hons) Business Management Northampton (1 năm) $19.000
• Diploma in Business Level 5/6 ( 2 năm ) $21.750
• Diploma in Hospitality Level 5 ( 2 năm ) $ 26.500
• Diploma in Computing Level 5/6 ( 2 năm ) $26.500
• Diploma in Computing Level 7 (1 năm) $16.000
• Khóa tiếng Anh: $350/tuần
(Chưa bao gồm phí cơ sở vật chất, phí đăng kí, bảo hiểm)
Học viện NTEC hiện đang có nhiều ưu đãi hỗ trợ sinh viên như tặng miễn phí laptop cho sinh viên đăng kí khóa Diploma, miễn phí chỗ ở 2 tuần và đưa đón tại sân bay cho sinh viên mới sang, hỗ trợ tìm chỗ ở cho sinh viên.
Để biết thêm chi tiết về học bổng và chương trình của Học viện, quí phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên quan tâm vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để đạt được học bổng này.