Học viện Le Cordon Bleu – Úc

Học viện Le Cordon Bleu

Lecordon 1

I. Giới thiệu chung 

Được thành lập vào năm 1895 ở Paris, Le Cordon Bleu là 1 trong những trường danh tiếng bậc nhất thế giới về đào tạo ngành Quản lý Khách sạn, Du lịch – Ẩm thực nấu ăn và làm bánh. Với bề dày hơn 120 năm thành lập học xá của trường hiện diện tại 20 quốc gia như Úc, Anh, Canada, Mỹ…

Le Cordon Bleu tự hào mang đến chương trình dạy chất lượng, thực tế nhất hiện đại nhất về ẩm thực, nấu ăn và quản lý khách sạn.

Đặc biệt với các khóa đào tạo được lồng ghép với chương trình thực tập hưởng lương từ 6 đến 12 tháng với mức thu nhập bình quân 15.000 – 25.000 đô la Úc tại nhiều hệ thống khách sạn và nhà hàng tên tuổi như: Hilton, Intercontinental, Sheraton, Four Seasons Hotel…….

lecordon 2

II. Khu học xá 

Trụ sở chính của trường nằm tại thành phố Adelaide, Nam Úc. Ngoài ra trường có 1 sơ cở lớn khác tại ngoại ô phía Bắc của Sydney, cách trung tâm thành phố Sydney 25 phút đi tàu điện ngầm.

III. Chương trình học

1, Cử nhân:

a, Quản lý khách sạn quốc tế

Học phí: 25,000 AUD/năm

b, Quản lý nhà hàng quốc tế

Học phí: 25,00 AUD/năm

Khai giảng: Tháng 1, 7

Thời gian học: 3 năm

Thực tập: 1 năm

2, Thạc sỹ:

a, Quản lý khách sạn quốc tế

Học phí: 40,700 AUD/2 năm

Khai giảng: Tháng 1, 7

Thời gian học: 2 năm

Thực tập: 6 tháng

b, Thạc sỹ Quản trị kinh doanh (MBA)

Học phí: 44,400 AUD/1,5 năm

Khai giảng: Tháng 1,4,7 và 10

IV. Cơ hội sau tốt nghiệp

Sinh viên sau khi tốt nghiệp không chỉ làm việc ở nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng nổi tiếng mà còn trở thành các học giả, nhà báo, giảng viên, nhà tư vấn, doanh nhân…..

100% sinh viên tốt nghiệp ra trường có việc làm với mức thu nhập bình quân từ 40,000 AUD/năm.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp tại Le Cordon Bleu được ở lại làm việc tại Úc 2 năm. Điều này cho phép sinh viên trau dồi thêm kinh nghiệm làm việc và giúp bạn có được công việc với mức thu nhập cao. Ngoài ra, sinh viên đăng ký học tại Adelaide có cơ hội ở lại định cư theo chính sách định cư của bang Nam Úc.

lecordon 3