Thông tin du học Hà Lan

 

 

Hà Lan, đất nước của hoa Tulip, cối xay gió và guốc gỗ, những hình ảnh này đã thu hút khách du lịch hàng trăm quốc gia trên thế giới. Nơi đây còn nổi tiếng với khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp, thanh bình, và là một trong những nước có nền kinh tế phát triển hàng đầu Châu Âu.

– Hà Lan có diện tích rất nhỏ trên bản đồ thế giới nhưng lại được coi là một trong những nước giàu có nhất châu Âu. Phía đông Hà Lan là biên giới với Đức, phía Nam là Bỉ, còn phía Tây và phía Bắc là biển Bắc. Thủ đô Hà Lan là Amsterdam, thủ đô của kinh tế và du lịch. Cảng Rotterdam là cầu cảng lớn nhất thế giới, đóng vai trò vô cùng quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế của đất nước này.

– Hướng gió chính ở Hà Lan là hướng tây-nam với kết quả là một khí hậu đại dương ôn hòa với mùa hè mát và mùa đông không quá lạnh. Nhiệt độ trung bình thấp nhất là 5,70C, cao nhất là 140C.

– Hà Lan từ lâu đã là một trong những điểm đến học tập hấp dẫn cho sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Hệ thống giáo dục Hà Lan được công nhận là một trong những nền giáo dục tốt nhất trên toàn cầu. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm các khóa đào tạo cử nhân, thạc sỹ hoặc các chương trình dự bị quốc tế, đây sẽ là một ý tưởng tuyệt vời để hướng sự lựa chọn của bạn đến với du học Hà Lan. Sinh viên Việt Nam có cơ hội lấy học bổng lên đến tận 80%. Ngoài ra 1 số trường còn có học bổng 100% học phí và hỗ trợ 1 phần ăn ở cho sinh viên quốc tế giá trị lên đến 10.000 EURO/năm.