Đại học Birmingham City

Trường đại học Birmingham City

Trường Đại học Birmingham City được thành lập vào năm 1943 và tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Birmingham – thành phố lớn thứ 2 nước Anh, cách London khoảng 3 giờ đi tàu. Đây là một trong những thành phố sôi động bậc nhất với hàng trăm các nhà hàng, khu mua sắm và giải trí, phương tiện đi lại thuận tiện, gần với Sân bay Quốc tế Birmingham nối liền với các nước châu Âu và thế giới. Tuy nhiên chi phí sinh hoạt tại thành phố này lại thấp hơn nhiều so với London. Chi phí sinh hoạt cho 1 sinh viên Việt nam trung bình khoảng £7,000/năm.

Trường đại học Birmingham City
Trường đại học Birmingham City

Đôi nét nổi bật về trường:
– Đại học Birmingham City được xếp hạng cao nhất trong số các trường đại học mới với hơn 25 000 sinh viên đang theo học tại trường. Trong đó có khoảng 2000 sinh viên quốc tế đến từ 80 quốc gia khác nhau trên thế giới
– Trường đào tạo đa ngành, cung cấp hơn 300 khóa học thuộc nhiều lĩnh vực được sinh viên Việt Nam yêu thích như: Kinh tế, Tài chính, Ngân hàng, Y học, Giáo dục, Kiến trúc, Kỹ thuật, Xây dựng, Thiết kế, Nghệ thuật, Truyền thông, Quản lý dự án và Luật…
– Trường được xếp top cao nhất trong số các trường đại học mới tại Anh, đặc biệt, các giáo viên giảng dạy khoa Nghệ thuật, Thiết kế, Giáo dục, Âm nhạc và Y học được tạp chí Sunday Times xếp vào hạng xuất sắc.
– Trường đứng thứ 27 trong số 124 trường ĐH có nhiều sinh viên tìm được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp nhất.
– Trường Kinh doanh trực thuộc Đại học Birmingham City được Hiệp hội Kế toán (ACCA) trao chứng nhận Bạch kim – chứng nhận ở cấp độ cao nhất cho chương trình giảng dạy Kế toán chuyên nghiệp.

Học bổng: Nhằm khuyến khích cho các bạn học sinh và sinh viên Việt Nam cho kì nhập học tháng 9/2014 và tháng 1/2014, Đại học Birmingham đang cung cấp chương trình học bổng trị giá 1.000 – 2.000 £ dành cho các bạn có thành tích học tập tốt (GPA 3.0 và IELTS 6.5).
Học sinh đóng đủ học phí trước kỳ nhập học sẽ được giảm £300
Sinh viên quan tâm đến du học, xin mời liên hệ với chúng tôi để được biết thêm chi tiết!